Giới thiệu Lexus NX bản nâng cấp mới và giá xe

Chưa dừng lại ở đó, biến thể NX 300h còn được tích hợp thêm những chi tiết mạ chrome sáng bóng hình chữ L nổi bật. Thân xe nay càng

Sự thay đổi nhỏ so với người tiền nhiệm, tập trung chau truốt vào những chi tiết đã khiến cho 2018 trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Ba năm trước, ở triển lãm Ô tô Bắc Kinh (hồi tháng 04/2014), phiên bản đầu tiên của NX đã chính thức ra mắt toàn cầu, mở ra một phân khúc hoàn toàn mới cho Lexus. NX là mẫu crossover nhỏ gọn và sang trọng, hướng đến các đối tượng khách hàng trẻ.


Lexus NX bản nâng cấp mới chính thức trình làng.

Mặc dù vẫn mang phong cách bắt mắt các khách hàng của mình, nhưng Lexus vẫn quyết định điều chỉnh để mẫu xe này càng cuốn hút hơn.

Sự thay đổi trong thiết kế của phiên bản nâng cấp mới so với trước đó là không đáng kể, nhưng chính từ sự tập trung trau chuốt vào những chi tiết bề ngoài đã khiến cho xe mẫu crossover cỡ nhỏ này trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn rất nhiều.

Cụ thể hơn, toàn bộ phần đầu của NX thế hệ mới được thay đổi khá nhiều với lưới tản nhiệt kiểu mới và cụm đèn pha cũng được tình chỉnh cùng dải đèn LED định vị ban ngày quen thuộc. Riêng biến thể NX300h và NX300 F-Sport mới sẽ được trang bị hốc gió cũng như đèn sương mù khác biệt, nhằm tăng điểm nhấn tạo nên vẻ thể thao hơn.

Chưa dừng lại ở đó, biến thể NX 300h còn được tích hợp thêm những chi tiết mạ chrome sáng bóng hình chữ L nổi bật. Thân xe nay càng ấn tượng hơn bởi bộ mâm thể thao có kích thước 18 inch, khác biệt so với phiên bản trước đó.

Ở phía sau của NX 2018 cũng có sự thay đổi về cụm ống xả có thiết kế lớn hơn. Đèn hậu và cánh gió bên dưới gầm được làm mới. Trong khi đó, NX300h mới sẽ được bổ sung thêm hai chi tiết mạ chrome hình chữ L ở hai góc cản va sau, thay vào vị trí ống xả.

Hệ thống treo trên xe NX 2018 cũng được cải thiện nhằm đem đến cảm giác lái tốt hơn, cả trong độ êm ái lẫn khả năng ôm cua của xe. Hệ thống treo biến thiên thích ứng trên mẫu xe cao cấp LC 500 cũng được Lexus đưa vào sản phẩm này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *