Volvo 90 series nhanh chóng tăng cường khả năng kết nối với Android Auto


Ông Jon Wakefield – Giám đốc điều hành hãng Volvo Anh – cho biết: “Điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với khách hàng của chúng tôi là duy trì

Hãng Volvo Anh đã cải thiện hơn nữa khả năng kết nối với việc giới thiệu tính năng tích hợp smartphone Android Auto lên những chiếc xe hàng đầu của hãng – các phiên bản 90 series.
Android Auto – là một phần của gói tích hợp smartphone mới bao gồm cả Apple CarPlay – cho phép người sử dụng smartphone Android có thể kết nối trực tiếp điện thoại với hệ thống truyền thông Volvo Sensus trên xe. Hàng loạt ứng dụng Android được tối ưu hóa – bao gồm Google Maps và Google Play Music – có thể được sử dụng trực tiếp qua màn hình cảm ứng của xe.

được tăng cường khả năng
Người dùng cũng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản với ô tô mới này. Ngoài ra, các chức năng này có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển bằng giọng nói tinh vi của điện thoại hoặc của xe, vì vậy người dùng có thể kết nối trong khi vẫn tập trung quan sát đường để lái xe một cách an toàn.

Nhờ kích thước lớn và bố cục của màn hình cảm ứng, các ứng dụng Android Auto hiển thị ở phần dưới cùng của màn hình, trong khi phần trên của màn hình hiển thị các chức năng chính khác của xe, tăng cường khả năng sử dụng dễ dàng của hệ thống.

Ông Jon Wakefield – Giám đốc điều hành hãng Volvo Anh – cho biết: “Điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với khách hàng của chúng tôi là duy trì tính năng kết nối trong khi di chuyển. Tính năng tích hợp Apple CarPlay đã thực sự là một sự thành công trong việc kinh doanh và sự ra đời của Android Auto đưa tính năng tích hợp smartphone đẳng cấp hàng đầu của chúng tôi tới đối tượng hoàn toàn mới”.

Các trang tạp chí xe hơi cho biết tính năng tích hợp smartphone bao gồm ổ cắm USB thứ hai và hiện đã có trên S90, V90, V90 Cross Country và XC90 với giá 300 bảng Anh. Những khách hàng đang sở hữu những mẫu xe này (được sản xuất sau tháng 04/2016) mà đã có Apple CarPlay sẽ được nâng cấp tính năng tích hợp smartphone này như là một phần trong kế hoạch bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý ủy quyền của Volvo hoàn toàn miễn phí.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *